NaiRobRoo.com | ข่าวประชาสัมพันธ์

ที่พักพัทยา เที่ยวหรู ในราคาที่เอื้อมถึง

 

    ใครเป็นคนนิยามว่าเที่ยวหรูต้องจ่ายแพง? วันนี้โอกาสสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษแบบนั้นมาถึงแล้วในราคาที่เอื้อมถึง เมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา จัดแพ็คเกจที่พักสุดพิเศษแต่ราคาสบายกระเป๋ากับโครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA” และ “เที่ยวหรูอยู่ดี @ พัทยา” ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียม ในราคา 3000++ เท่านั้น!

    โครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA” นำเสนอห้องพักสุดคุ้ม 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้า ในราคาสุทธิ เพียงแค่ 3,599 บาท โดยจะมีโรงแรมชั้นนำของพัทยาเข้าร่วมโครงการ 3 แห่ง ประกอบด้วย โรงแรมเมร่ามาเร่ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และ โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา โครงการ“Exclusively Luxperience @ PATTAYA” นี้เริ่มตั้งแต่ 15 มีนาคม – 15 สิงหาคม 2560 สามารถใช้สิทธิได้เฉพาะวันธรรมดา (อาทิตย์ – พฤหัสบดี)

1

 

โรงแรมเมร่า มาเร่ : โรงแรมน้องใหม่ ตกแต่งด้วยความโมเดิร์นผสมผสานกับความอบอุ่น ตั้งอยู่เลียบชายหาดให้คุณเดินไปสัมผัสกับทะเลพัทยาได้เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก หรือใครอยากไปช็อปปิ้งก็ไปเดินชิลๆ ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ที่อยู่ไม่ไกล ห้องพักที่เข้าร่วมโครงการคือห้องประเภท ดีลักซ์ การ์เด้น วิว(Delux Garden View) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 3,599 บาท (จากราคาปกติ 5,500 บาท) ฟรีบริการเสริม Afternoon Tea สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-111800 หรือ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

2

 

3

 

โรงแรมรามวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ณ หาดจอมเทียน ที่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ  และเลือกรับฟรีบริการสปา 1 กิจจกรรม อาทิ ขัดผิว นวดผ่อนคลายคอบ่าไหล่ หรือนวดฝ่าเท้า สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-235777 หรือ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

6

 

4

 

โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา : รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ ณ หาดจอมเทียน สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดิน และ พระอาทิตย์ขึ้นได้ ณ หาดส่วนตัวของโรงแรม โดยจะมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวของหาดจอมเทียนได้ตลอดเวลา สามารถสำรองห้องพักประเภทการ์เด้น บูติก (Garden Boutique) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 3,599 บาท (ปกติ 7,800 บาท) ฟรีบริการเสริม Organic Afternoon Tea ที่ Horizon Seaview Restaurant สำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-235611 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

7

 

8

 

อีกหนึ่งแพ็คเกจคือ “เที่ยวหรูอยู่ดี@พัทยา” ที่จะนำเสนอแพ็คเกจเรือยอร์ซสุดคุ้มจากบริษัท Blue Voyage (Thailand) จำกัด นำท่านล่องเรือชมความงามของเกาะต่างๆ ในอ่าวไทย อาทิ เกาะครามใหญ่ เกาะครามน้อย เกาะลิง พร้อมดำน้ำชมปะการัง ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 พฤษภาคม 2560 ในราคาเริ่มต้น 2,666 บาท/ท่าน (ใช้บริการไม่ต่ำกว่า 15 ราย) และสิทธิพิเศษ สำหรับ 500 ท่านแรก รับฟรีบัตรใช้บริการออนเซ็น หรือบริการสปา (นวดไทย นวดเท้า หรือนวดคอบ่าไหล่) ที่ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์สปา พัทยา

9


10

ใครกำลังมองหาสถานที่สุดพิเศษที่จะพาครอบครัวหรือคนรักไปใช้เวลาพิเศษร่วมกัน แถมไม่ต้องจ่ายแพง ไม่ควรพลาดกับ 2 โครงการดีๆ แบบนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม ททท.สำนักงานพัทยาฯ โทรศัพท์ 038-423990 / 038-427667 www.tourismthailand.org/chonburi หรือ อีเมล์ : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , Facebook : ททท. สำนักงานพัทยา


( 0 Votes ) Add a comment
 

มื้อนี้อิ่มอร่อย และดีต่อใจ

ะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถช่วยเหลือสังคมด้วยการ “ชอปปิ้งออนไลน์” ผ่าน Socialgiver.com เว็บไซต์ที่รวบรวมบัตรของขวัญมากมายให้คุณเลือก “ช็อป” ทั้งสินค้าและบริการไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร สปา หรือกิจกรรมออกกำลังกาย จากหลากหลายธุรกิจใจดี ที่ยินดีมอบกำไรทั้งหมด “ช่วย” สมทบทุนโครงการเพื่อสังคม

Socialgiver ขอแนะนำร้านอาหารใจดี ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับรสชาติที่หลากหลาย เพลิดเพลินกับบรรยากาศสบาย ๆ ในแบบเฉพาะตัว พร้อมได้ช่วยเหลือสังคมกับสี่ร้านอาหารใจดีที่มีหัวใจแห่งการให้ไม่สิ้นสุด สมทบทุนโครงการเพื่อสังคม ช็อปบัตรของขวัญอีกมากมายได้ที่ www.socialgiver.com

bb11

@ Broccoli Revolution ปฏิวัติเล็ก ๆ เพื่อสุขภาพ “ปฏิวัติเล็ก ๆ เพื่อสุขภาพ” คือคอนเซปต์ของร้านที่อยากหยิบยื่นมื้ออาหารดี ๆ จากธรรมชาติให้ใครหลายคนได้หันมากินผักผลไม้แทนผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ทางร้านจึงคัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกปลอดสารเคมีนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งยังคืนกำไรสู่มูลนิธิสติ โดยการระดมทุนซื้อเครื่องกรองน้ำเพื่อให้นักเรียนโรงเรียนห่างไกลใน จ. เชียงใหม่มีน้ำสะอาดดื่ม

sousaka4

 @ Sousakuอเดียสร้างสรรค์บนจานอาหาร The Creation of Simplicity คือคอนเซปต์ของร้านที่อยากจะทำซูชิที่ไม่เหมือนใครโดยหาไอเดียแปลกใหม่มาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบหลักอย่างเนื้อปลาสด ๆ จากแดนอาทิตย์อุทัย ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในบรรยากาศอบอุ่นสไลต์ญี่ปุ่นชนบท เรียกว่าทั้งอร่อยทั้งได้ช่วยเหลือสังคมในคราวเดียวกัน เพราะทางร้านนำรายได้สนับสนุนการฟื้นฟูและคืนลิงลมสู่ป่ากับมูลนิธิรักสัตว์ป่า 

crpes6

@ Crêpes & Co. ต้นตำรับเครปฝรั่งเศสนับร้อยเมนู เป็นร้านเครปสไตล์ฝรั่งเศสแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่เครปเลิฟเวอร์รู้จักเป็นอย่างดี เพราะเปิดมานานกว่า 20 ปี กับเมนูเครปทั้งคาวหวานนับร้อย ๆ เมนู นอกจากเครปยังมีอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ให้เลือกสั่งมาลิ้มลองในบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายสไตล์ Homey และอีกหลากหลายเมนูที่ทางร้านนำรายได้ สนับสนุนมูลนิธิซาย มูฟเม้นท์ ในการฝึกอบรมนักบำบัดวอยต้าสำหรับฟื้นฟูเด็กพิการ 

rest5

@ 99 Rest Backyard Café อบอุ่นเหมือนนั่งในสวนหลังบ้าน ร้านอาหารในสวนหลังบ้านเป็นแนวคิดของร้าน ที่อยากให้คุณพาคนที่คุณรัก มาผ่อนคลายในบรรยากาศอบอุ่นและร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้ สนามหญ้า และสระน้ำ พร้อมลิ้มลองรสชาติที่หลากหลายจากเมนูอาหารที่ใส่ใจต่อสุขภาพตั้งแต่ต้นทางผู้ผลิตจนถึงปลายทางผู้เบริโภค และทางร้านยังได้ก่อตั้ง โครงการ FOOD4GOOD พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย โดยจะบริจาค 10 บาทจากทุก ๆ เมนูที่ร่วมโครงการภายในร้าน สนับสนุนโภชนาการของเด็กในมูลนิธิต่าง ๆ เรียกว่าทั้งอิ่มอร่อย อิ่มเอม และอิ่มใจในคราวเดียว


###พิเศษสำหรับผู้อ่าน ใส่โปรโมชันโค้ดนี้ “SGXVAMOOSE” ณ ขั้นตอนการชำระเงินในเว็บไซต์ www.socialgiver.com ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท (ใช้ได้ภายใน 31 มีนาคม 2560, 1 user ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง )###


( 1 Vote ) Add a comment
   

Art Inspired ศิลปะบันดาลใจ

ททท. ชวนเที่ยวเปิดศักราชใหม่กับงานศิลปะรูปแบบใหม่สุดอลังการ “Art Inspired ศิลปะบันดาลใจ” 6-8 มกราคม 2560 ณ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานคุณจะได้เจอกับบอลลูน 9 ชิ้นจาก 9 ศิลปินชื่อดัง โดยผลงานทุกชิ้นได้รับแรงบันดาลใจจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือในหลวงรัชกาลที่ 9

cover_otop

ภายในงานมีกิจกรรมที่ให้ประชาชนได้ร่วมกิจกรรมอีกมากมาย ทั้ง Art WorkShop ร่วมสมัย จากนักศึกษากลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่มากมาย อาทิ การทำผ้าย้อมคราม ตุ๊กตาหนุมาน และหมอนขิด และ Art Activity งานศิลปะหลากหลายรูปแบบ

otop1

otop2

otop3

otop4

otop5

ทั้ง Finger Art ที่คุณสามารถร่วมสร้างสีสันได้ โดยเอานิ้วจุ่มสี แล้วมาระบายลงบน Backdrop ขนาดความยาว 8 เมตรได้อย่างอิสระ นอกจากนั้นยังมีดนตรี Acoustic ให้ได้ฟังกันสด ๆ พร้อม Shopping ของแบบไทย ๆ และชิมอาหารอร่อยครบรส เรียกได้ว่ารวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวแบบนี้พลาดไม่ได้แน่นอน! นายนภดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว

otop6

otop7

 “งาน Art Inspired ศิลปะบันดาลใจ เป็นหนึ่งในโครงการที่ต่อยอดมาจากงาน “Thailand Art Walk” ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้มีส่วนเป็นผู้ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมศิลปะ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

otop8 otop9

otop10

otop13 otop11

ครั้งนี้ ททท. มีความตั้งใจจะสร้างกิจกรรมให้เป็นหนึ่งในเทศกาลงานอาร์ตที่ทุกคนรอคอย โดยงานนี้จะเน้นให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากการชมงานศิลปะเหล่านี้ และเป็นการเปิดเวทีให้เยาวชนได้เสนอความสามารถในการออกแบบสินค้า และการท่องเที่ยวชุมชนของไทย โดยใช้งานศิลปะท้องถิ่นของไทย มาเป็นแรงบันดาลใจในงาน "Art Inspired”

-----------------------------------------------------------------------------------------

>>>Art Inspired ศิลปะบันดาลใจ” 6-8 มกราคม 2560 ณ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์( 0 Votes ) Add a comment
   

3 ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่จัดว่าซูโก๊ย!!!

อย่างที่เรารู้กันว่าในเขตกรุงเทพฯ มักหาร้านอาหารญี่ปุ่นได้ง่ายพอๆกับร้านส้มตำ แต่จะมีสักกี่ร้านที่ถือว่า "ซูโก๊ย" นายรอบรู้เลยขอคัดสรรมาให้เลือกชิมกันแบบหอมปากหอมคอกัน 3 ร้าน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. NIPPON KAI MARKET (คลิกที่รูป) 

ไม่ต้องบินไปถึงตลาดปลา Tsukiji หรือลงเรือไปกับชาวประมงญี่ปุ่น เพียงคุณก้าวมาที่ร้าน Nippon Kai Market ก็เหมือนได้กินอาหารทะเลสดๆ ถึงแดนอาทิตย์อุทัยแล้ว!

japanese2

 

2. SOUSAKA  (คลิกที่รูป) 

The Creation of simplicity คือคอนเซปต์ของร้าน Sousaku ที่มักจะเฟ้นหาสิ่งแปลกใหม่ในการตกแต่งจานอาหารให้โดดเด่นดูเก๋ และปรับให้เข้ากับวัตถุดิบหลักอย่างเนื้อปลาสด ๆ จากแดนอาทิตย์อุทัย ที่ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศนำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษมอบให้ลูกค้า โดยยังคงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบไว้มากที่สุด

sousaka3


3. KIDDEE ทงคัตสึ/ซูชิ  (คลิกที่รูป) 

จากคอลัมนิสต์ร้านอาหาร และผลงานการทำหนังสือ 'Easy Japanese Cooking' และคู่มือการทำอาหารหลายต่อหลายเล่มที่คุณตรีคิด อินทรขันตีหรือพี่คิดผู้ค่ำหวอดในวงการสื่อสิ่งพิมพ์มาร่วมกว่า 20 ปี ตัดสินใจหันหลังให้วงการ แล้วมาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมดเล็ก ๆ ที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง แถวถนนสวนผัก ย่านฝั่งธนบุรีนี่เอง

3


( 0 Votes ) Add a comment
   

มหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 2

กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง พบกัน 15-18 ธันวาคมนี้ ที่ อ่าวปอ แกรนด์มารีน่า ภูเก็ตร่วมสัมผัสขบวนซูเปอร์ยอชท์ กีฬาทางน้ำระดับหรู สินค้าลักชัวรี่ และงานสังสรรค์ของบุคคลระดับวีไอพี รัฐบาลไทยร่วมหนุนมหกรรมมารีน่า ผลักดันภูเก็ตเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะลแห่งเอเชีย กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2559

coverphk

มหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559 กำหนดจัดขึ้นอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม 2559 ณ อ่าวปอ แกรนด์มารีน่า ภูเก็ต โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตรหลักการจัดงานคือกระทรวงคมนาคม และ กรมเจ้าท่า ร่วมนำเสนอความยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมมารีน่าระดับหรูในเมืองไทยที่รวบรวมเรือยอชท์และเรือใบระดับพรีเมียร์ รวมถึงซูเปอร์ยอชท์ และแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับหรูอย่างครบครัน

phk11

phk10

สืบเนื่องจากความสำเร็จอันงดงามของการจัดงานในครั้งแรก ทำให้แบรนด์ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกจำนวนมาก ต่างยืนยันจะนำผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่มาจัดแสดง เพื่อสร้างสีสันให้งานในปีนี้ยิ่งทวีความยิ่งใหญ่ตระการตากว่าครั้งที่ผ่านมา ภายในงานแถลงข่าวไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ 2016 ที่กรุงเทพฯ วันนี้ได้รับเกียรติจาก นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, มร.แอนดี้ เทรดเวลล์ กรรมการผู้จัดการ งานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ข้าราชการระดับสูงและนักธุรกิจชั้นนำเข้าร่วมงาน เพื่อประกาศการจัดงานอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และแสดงจุดยืนร่วมกันในการพัฒนาให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของธุรกิจการท่องเที่ยวทางทะเลแห่งเอเชียในอนาคต ประเทศไทยจะได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมหาศาล จากการพัฒนาสาธารณูปโภคพื้นฐานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเล โดยมีหลักฐานระบุชัดเจนว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแบบเรือยอชท์มีการใช้จ่ายสูงกว่าการท่องเที่ยวในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งโดยเฉลี่ย ซูเปอร์ยอชท์จะมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 1-2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 35.45 – 70.9 ล้านบาท) ต่อหนึ่งฤดูกาลในประเทศที่จอดเทียบท่า

phk1

phk

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า การสนับสนุนของรัฐบาลต่องานครั้งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากส่งผลกระทบอย่างมากถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลและประโยชน์ของพี่น้องประชาชนโดยรวม “เราเชื่อมั่นว่า งานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ จะช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย และจะนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจโดยตรงแก่ธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเป็นการส่งเสริมการสร้างงานที่ก่อให้เกิดรายได้อย่างยั่งยืน และการพัฒนาสาธารณูปโภคพื้นฐานในพื้นที่ไปพร้อมๆ กัน”

นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวย้ำถึงบทบาทของงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ในการส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวระดับหรูว่า “การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปตามแผนวิสาหกิจของ ททท. ที่ต้องการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวกลุ่มศักยภาพสูง และเป็นยกระดับภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับคุณภาพ ททท. มั่นใจว่าการจัดงานมหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ครั้งที่ 2 (Thailand Yacht Show 2nd Edition) ที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ จะทำให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวกลุ่มเรือสำราญที่สำคัญของภูมิภาค โดยคาดว่าจะมีส่วนในการกระตุ้นอัตราการนำเรือสำราญเข้ามาท่องเที่ยว และทำธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทยได้ไม่ต่ำกว่า 2,500 ลำ ในปี 2560 ซึ่งจะสามารถส่งผลให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจประมาณ 7,000 ล้านบาทในธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งหมด”

phk2

phk8

งานไทยแลนด์ ยอช์ท โชว์ นำเสนอโดยผู้จัดงานสิงคโปร์ ยอช์ท โชว์ ซึ่งทั้งสองงานถือเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมมารีน่าระดับภูมิภาค ในขณะที่สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางธุรกิจหลักของเอเชียซึ่งเต็มไปด้วยนักธุรกิจผู้มั่งคั่งจากทั่วภูมิภาค ประเทศไทยถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจเรือยอชท์ที่ใหญ่และดีเยี่ยมที่สุด ด้วยจุดแข็งด้านบริการต้อนรับชั้นเลิศและภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเหมาะสมกับการล่องเรืออย่างมาก ทำให้ มร. เทรดเวลล์เชื่อมั่นว่า ประเทศไทยจะสามารถก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางธุรกิจเรือยอชท์ได้อย่างง่ายดายซึ่งนักเดินทางสามารถมาจอดเทียบท่าและเพลิดเพลินกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ได้ที่นี่ โดย มร. เทรดเวลล์ยังมีความมุ่งมั่นในการจัดงานที่ชัดเจนว่า “เราต้องการทำให้ประเทศไทยเป็นมหานครแห่งเรือยอชท์และเรือใบแห่งเอเชีย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมช่วงฤดูหนาวของกลุ่มเจ้าของเรือซูเปอร์ยอชท์ระดับโลก ปัจจุบันมีเรือซูเปอร์ยอชท์ 5,000 ลำที่มีราคาสูงเกิน 30 ลำ แต่มีเพียง 35 ลำที่มาเยือนเมืองไทยในฤดูหนาวที่ผ่านมา ซึ่งภายในระยะเวลา 2-3 ปีนี้ เราจะเพิ่มจำนวนเรือที่มาเยือนให้มากถึง 200 ลำ เพื่อดึงดูดการใช้จ่ายเงินดอลลาร์ที่นี่แทนแถบแคริบเบี้ยน”

phk4

phk5

phk6

งานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 70 แบรนด์มาจัดแสดงสินค้าและบริการ ด้วยจำนวนเรือยอชท์และเรือใบระดับไฮเอนด์มากกว่า 40 ลำ ดึงดูดผู้เข้าชมงานถึง 4,700 คน สำหรับการจัดงานในครั้งที่ 2 นี้จะมีทัพเรือยอชท์ระดับพรีเมียร์และแบรนด์ระดับหรู รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจตั้งแต่การจัดแสดงซูเปอร์ยอชท์และการเปิดตัวเรือรุ่นล่าสุดอีกมากมาย เพื่อมอบความยิ่งใหญ่ตระการที่สมบูรณ์แบบ โดยผู้เข้าชมงานยังสามารถสัมผัสและทดสอบการแล่นเรือใบและล่องเรือยอชท์ของแบรนด์ชั้นนำอย่าง Lee Marine, Boat Lagoon Yachting, Simpson Marine, Asia Marine, Multihull Solutions, Leopard Catamarans, BURGESS Yachts ฯลฯ

โดยหนึ่งในไฮไลท์ของงานครั้งนี้คือการต้อนรับการกลับมาของเรือ Ocean Emerald ซึ่งเป็นเรือระดับมาสเตอร์พีซออกแบบโดยนอร์แมน ฟอสเตอร์ ถือเป็นสุดยอดเรือยอช์ทแนวร่วมสมัยที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการมื้ออาหารระดับหรูบนเรือโดยเชฟระดับมิเชลินสตาร์ รวมถึงการจัดแสดงเรือ Forwin ซูเปอร์ยอช์ทรุ่น Sanlorenzo 46Steel ที่ผลิตในประเทศอิตาลีกับการปรับรูปโฉมใหม่หมดจด และการเปิดตัวเรือ Galeon 460 Flybridge รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกของเอเชียภายในงานครั้งนี้ ด้วยทำเลการจัดงานที่ดีเยี่ยมของ อ่าวปอ แกรนด์มารีน่า ที่ออกสู่อ่างพังงาได้อย่างสะดวกสบาย และบริการจากเรือระดับหรูมากมายที่เข้าร่วมในงานนี้ ทำให้ผู้ซื้อรายใหญ่สามารถโดยสารล่องเรือชมความงดงามของท้องทะเลได้ทุกวันตลอดการจัดงาน โดย HYPE เรือคาตามารันยอดนิยม จะให้บริการในรูปแบบของเลานจ์ลอยน้ำสุดหรู พาล่องทะเลรอบเช้าทุกวัน เพื่อไปชมเกาะต่างๆ ที่สวยงามในอ่าวพังงา พร้อมกิจกรรมบนเรือมากมาย ทั้งการว่ายน้ำและดำน้ำสน็อกเกิล ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่งานในแต่ละวันจะเริ่มต้นขึ้น รวมถึงการกลับมาอีกครั้งกับโซนกีฬาทางน้ำเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ Demonstration Platform ให้เพื่อมอบความสนุกสนานกับเครื่องเล่นแนวใหม่มากมาย ตั้งแต่ฟลายบอร์ดไปจนถึงเจ็ตสกี หรือเพลิดเพลินกับการแล่นเรือใบไปจนถึงแพดเดิลบอร์ดจาก Java Yachting หนึ่งในพันธมิตรจัดงานครั้งนี้


ขอบคุณ :การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


( 0 Votes ) Add a comment
   

หน้า 1 จาก 18