SEAFOLK SEAFOOD : เสิร์ฟซีฟู้ดยกเซ็ต ในบรรยากาศสุดชิล

แบ่งปันกันเลย >>
Digg
http%3A%2F%2Fnairobroo.com%2Fdelicious-corner%2Fnairobroo-delicious-throughout-thailand%2F12014-Seafolk-Seafood.html
 

12

รถโฟล์คตู้สีส้มคันเก๋ที่เป็นทั้งของสะสมและเพื่อนคู่ใจยามออกเดินทางของคุณหมู-ยุทธนา นิมิตเจริญธรรม เจ้าของร้าน SEAFOLK SEAFOOD ได้เนรมิตรถโฟล์คให้กลายเป็นร้านปิ้งย่างซีฟู้ดเคลื่อนที่ อินเทรนด์ตามกระแสฟู้ดทรัค จนใคร ๆ ต่างติดใจกลายมาเป็นลูกค้าประจำ จึงปักหลักสร้างร้าน ด้วยการนำตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวเข้มขนาดกระทัดรัดมาแปลงโฉมให้เป็นร้านซีฟู้ดสุดเก๋ พร้อมเพ้นต์รูปรถโฟล์คคู่ใจไว้บนผนัง เพราะปัจจุบันรถโฟล์คจะอวดโฉมเฉพาะงานอีเว้นต์เท่านั้น

1

6

จากตัวตู้คอนเทนเนอร์สร้างโครงเหล็กยื่นออกมาเพื่อเป็นหลังคาแล้วคลุมพลาสติกใส จัดเรียงโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้พอเหมาะ และตกแต่งร้านด้วยเซิร์ฟบอร์ด ก้อนหิน ไม้พายเรือ พร้อมห้อยโคมไฟเพื่อเพิ่มบรรยากาศยามเย็นด้วยแสงสีส้ม ยิ่งเปิดเพลงคลอเบา ๆ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศสุดชิลเหมือนนั่งอยู่ริมชายหาดเลยล่ะ

4 

เมนูแนะนำของที่นี่ คือ เซ็ตซีฟู้ดสุดคุ้ม ที่มีให้เลือกสั่งถึงสามเซ็ตทั้งรถคันเล็ก 399 รถคลาสสิก 599 และรถคันใหญ่ 999 ที่อัดแน่นด้วยของสดคัดไซซ์คุ้มค่าเกินราคา อย่างกุ้งแม่น้ำ หมึกกล้วย หอยเชลล์ หอยหวาน หอยแครง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมทั้งหอยชักตีน และหอยไม้ไผ่ ที่รับประกันความสด ส่งตรงถึงร้านทุกวันแบบไม่มีค้างสต็อก จะเลือกสั่งแยกเป็นอย่าง ๆ ก็ได้ มีบริการย่างให้เสร็จสรรพ หรืออยากย่างเองก็มีเตาย่างให้

8

7

นอกจากซีฟู้ดปิ้งย่างยังมีเมนู A La Carte อย่างหอยนางรมทรงเครื่อง ยำแซลมอน กุ้งอบวุ้นเส้น สเต็กหมู และอีกหลากหลายเมนูสูตรเฉพาะ ให้เลือกอร่อยคู่กับเครื่องดื่มหลากหลายทั้งอิตาเลี่ยนโซดา เหล้าปั่น และคราฟต์เบียร์หลากยี่ห้อ เรียกว่าอร่อยฟินอินทุกเมนูเลยขอบอก

513

910

14

SEAFOLK SEAFOOD
ตรงข้าม The Walk ราชพฤกษ์ ถ. ราชพฤกษ์ ต. บางขุนกอง อ. บางกรวย จ. นนทบุรี
เปิดเวลา 17.00-23.00 น. (หยุดทุกวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 3 ของเดือน)
โทร. 08-9983-1515, 09-15457755
www.facebook.com/Seafolkseafood

 


( 0 Votes )
blog comments powered by Disqus